UFABET369  บาร์เซโลนา ดินหน้าเซ็นสัญญาที่ Atletico Madrid

UFABET369  บาร์เซโลนา ดินหน้าเซ็นสัญญาที่ Atletico Madrid

UFABET369

UFABET369 บาร์เซโลนาได้ลงนามในฝรั่งเศสข้างหน้าแอนทอน Griezmann จากคู่แข่งลาลีกาแอตเลติโกมาดริดหลังจากจ่ายเงิน 120 ล้านยูโร (£ 107m) มาตราการกู้ยืมเงินของเขา

ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกอายุ 28 ปีได้ลงนามในข้อตกลงห้าปีซึ่งรวมถึงมาตรา 800 ล้านยูโร (£ 717m)  เขาเซ็นสัญญาใหม่ห้าปีในเดือนมิถุนายน 2561 แต่ประกาศเมื่อเดือนพฤษภาคมว่าเขาจะออกจากสโมสรในฤดูร้อนนี้

แอตเลติโกไม่พอใจกับแนวทางการเล่นของบาร์เซโลน่าและกล่าวว่า 120 ล้านยูโรนั้น “ไม่เพียงพอ  เทพนิยายการถ่ายโอน  ไม่นานหลังจากที่บาร์เซโลนาประกาศการลงนามเมื่อวันศุกร์ที่ Atletico ตอบโดยกล่าวว่าประโยคการกู้ยืมของเขาควรจะเป็น 200m € (179m £) – มูลค่าในเวลาที่พวกเขาเชื่อว่า Griezmann และบาร์เซโลนาเริ่มเจรจา

ประโยคการเปิดตัวของเขาลดลงจาก 200 ล้านยูโรเป็น 120 ล้านยูโรเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม

Griezmann ตัวแทนของทนายของเขาได้ปรากฏตัวที่สำนักงานใหญ่ของ Professional Football League เพื่อยกเลิกสัญญาที่เชื่อมโยงผู้เล่นกับ Atletico ฝ่ายเดียว พวกเขากล่าวในแถลงการณ์

Atletico เชื่อว่าจำนวนเงินที่ฝากไม่เพียงพอเนื่องจากเห็นได้ชัดว่าความมุ่งมั่นของผู้เล่นและบาร์เซโลนาถูกปิดก่อนที่ประโยคดังกล่าวจะลดลงจาก 200 เป็น 120 ล้านยูโร

แอตเลติโกเชื่อว่าการยกเลิกสัญญาเกิดขึ้นก่อนสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมาและดังนั้นจึงได้เริ่มดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ทางกฎหมายของพวกเขา

Atletico รายงานบาร์เซโลนาถึงฟีฟ่าเกี่ยวกับวิธีการที่ผิดกฎหมายที่ถูกกล่าวหาสำหรับ Griezmann ในเดือนธันวาคม 2017  Griezmann ปฏิเสธข้อเสนอจากบาร์เซโลนาเมื่อปีที่แล้วและเปิดเผยกระบวนการคิดของเขาในสารคดีเรื่อง The Decision

แต่เมื่อต้นเดือนนี้แอตเลติโก้กล่าวหาว่าบาร์ซ่าและกริซมันน์ไม่ดูหมิ่นและอ้างว่าแชมป์ลาลีกาพูดคุยกับพวกเขาในเดือนมีนาคม พวกเขายังสั่งให้ผู้เล่นรายงานเรื่องพรีซีซัน

ในแถลงการณ์สโมสรมาดริดได้แสดง การผลักไสอย่างแรงที่สุดต่อพฤติกรรมของทั้งคู่โดยเฉพาะบาร์เซโลนา

UFABET369

Griezmann คือใคร  Griezmann เข้าร่วม Atletico Madrid จาก Real Sociedad ในปี 2014 และได้คะแนน 133 เป้าหมายจาก 256 นัด

ชาวฝรั่งเศสชนะการแข่งขัน Europa League, Spanish Super Cup และ Uefa Super Cup ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ Atletico และเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมในแต่ละห้าฤดูกาลที่ผ่านมา

เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2016 และได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์เมื่อฝรั่งเศสจบลงด้วยการเป็นนักวิ่งขึ้นสู่โปรตุเกส ฤดูกาลนั้นก็เห็นเขาจบที่สามใน Ballon d’Or ข้างหลัง Lionel Messi และ Cristiano Ronaldo

เมื่อเขามาถึงบาร์เซโลน่าชาวฝรั่งเศสก้าวไปอีกขั้นในอาชีพของเขาโดยมีเป้าหมายเพื่อรวมสถานที่ของเขาให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก คาตาลันกล่าว

Griezmann จะเปิดตัวที่ Nou Camp ในวันอาทิตย์เวลา 18:30 น. ตามเวลา BST

ในวิดีโอ Griezmann กล่าวว่า  ตอนที่ฉันยังเป็นเด็กพ่อของฉันสอนให้ฉันรถไฟไม่ได้มารอบ ๆ เพียงครั้งเดียวตอนนี้ถึงเวลารับมือกับความท้าทายของปลายทางใหม่ในที่สุดเส้นทางของเราข้ามฉันจะปกป้องสี Barca ด้วยความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นทั้งหมดของฉัน

UFABET369 

 

guerrillamarketinggoesgreen.com