เล่าข่าว เมอร์สัน ถึงกับทึ่งฟอร์ม ขอถอนคำพูดหลังเคยสบประมาท แม็กไกวร์ 

เล่าข่าว เมอร์สัน ถึงกับทึ่งฟอร์ม ขอถอนคำพูดหลังเคยสบประมาท แม็กไกวร์ 

เล่าข่าว

เล่าข่าว Paul Emerson อดีตนักวิเคราะห์เกมของ Arsenal ต้องถอนคำพูดออกไป หลังได้ดูถูกเหยียดหยามของแฮร์รี่แมกไกวร์หลังใหม่สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่มีราคาแพงที่จะเป็นจริง

กองหลังวัย 26 ปีย้ายจากเลสเตอร์ซิตี้เพื่อเล่นให้กับทีมปีศาจแดงที่มีมูลค่าสูงถึง 80 ล้านปอนด์ทำลายสถิติโลกสำหรับตำแหน่งนี้ที่ Fergilf van Dyke ในปี 2018 ท่ามกลางผู้คนที่สะดุดตาหลายคนกล่าวว่าการซื้อครั้งนี้ คุ้มค่าหรือไม่ หนึ่งในนั้นคืออีเมอร์สันที่ดูข้อตกลงนี้ว่าไร้สาระ

อย่างไรก็ตามหลังจากที่แมกไกวร์มีส่วนสนับสนุนสนามที่ช่วยให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะเชลซี 4-0 มันก็เพียงพอที่จะทำให้นักวิเคราะห์เกมนี้ต้องเปลี่ยนคำพูด ด้วยการพูดผ่านการอภิปรายว่าเขาเล่นผู้บัญชาการเกมที่ยอมรับได้ฉันคิดว่าเขาทำได้ดีมาก

ฉันคิดว่าฉันเพิ่งวิจารณ์เขาเล็กน้อยในรายการ Soccer Saturday ฉันไม่ได้ให้เครดิตที่เขาสมควรได้รับดังนั้นจึงไม่ควรให้ความเคารพ แม้ว่าเขาจะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกได้แล้ว แต่ฉันอาจพูดมากไปหน่อย และฉันต้องเป็นคนแรกที่ยอมรับสิ่งนี้

สำหรับ Maguire นั้นคาดว่าจะยังคงครองตำแหน่งยาวในการสนับสนุนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากทีมของ Ole Kunnarzolzar ถือแผ่นสะอาดในเกมแรกของฤดูกาล ในขณะที่ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาทำได้เพียง 7 ครั้งในลีก

แมคไกวร์ซึ่งได้รับรางวัลแมนออฟเดอะแมตช์ในเกมล่าสุดกับเชลซีสามารถเคลียร์บอลได้ถึง 7 ครั้งซึ่งสูงที่สุดในเกม ในขณะที่การแย่งลูกบอลเป็น 4 เท่าของเกมมากที่สุด

ufabet369.net

UFABET369

guerrillamarketinggoesgreen.com