เล่าข่าว ฮีโร่เซฟโทษช่วย ลิเวอร์พูล ดับ เชลซี สอย ซูเปอร์ คัพ

เล่าข่าว ฮีโร่เซฟโทษช่วย ลิเวอร์พูล ดับ เชลซี สอย ซูเปอร์ คัพ

เล่าข่าว

เล่าข่าว  ผู้รักษาประตูของเอเดรียนลิเวอร์พูลเป็นฮีโร่ในการรักษาจุดโทษ ช่วยทีมหงส์แดงเอาชนะเชลซี รับรางวัล UEFA Super Cup

ผู้รักษาประตูอายุ 32 ปีเพิ่งย้ายไปที่แอนฟิลด์เพื่อเป็นมือสองไปยัง Alisson Becker แทนที่ Simmonsol ซึ่งย้ายไปที่ขั้วสำหรับ Club Brugge และเขาได้รับโอกาสลงสนามอย่างรวดเร็วเมื่อมือของผู้บาดเจ็บได้รับเขาจะต้องพักนาน

เอเดรียนถูกส่งตัวไปสนามในฐานะเกมยูฟ่าซุปเปอร์คัพอย่างแท้จริงซึ่งลิเวอร์พูลเอาชนะเชลซีด้วยการยิงจุดโทษ หลังจากเสมอกันในเวลาปกติ 1-1 และเข้ามาอีกครั้งในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-2 จะต้องทำประตู ผู้รักษาประตูชาวสเปนกลายเป็นฮีโร่ เมื่อการยิงของ Tammy Abraham ถูกส่งไปให้ทีมชนะ

ยินดีต้อนรับสู่ลิเวอร์พูล มันเป็นสัปดาห์ที่บ้าจริงๆ ฉันมีความสุขกับทีม ฉันดีใจที่ได้เล่นให้ Liverpool และฉันมีความสุขกับแฟน ๆ มันเป็นเกมที่ยาวนาน แต่ในที่สุดมันก็ยอดเยี่ยมสำหรับเรา อาเดรียนพูดหลังจบเกม

ในขณะเดียวกันกัปตันหงส์แดงจอร์แดนเฮนเดอร์สันพูดถึงผู้รักษาประตูรายใหม่คนนี้:“ ฉันดีใจกับเอเดรียนเขาเพิ่งย้ายเข้าสโมสรและคืนนี้เขากลายเป็นฮีโร่เราต้องการชนะมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาจะดูเกมสำคัญต่อไปในวันเสาร์

สำหรับลิเวอร์พูลจะมีโปรแกรมสำหรับการแข่งขันนัดต่อไปโดยโจมตีเซาแธมป์ตันในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมเริ่มเวลา 21.00 น. ในประเทศไทย

Alisson ได้รับบาดเจ็บที่น่องจากเกมเปิดตัวของพรีเมียร์ลีกซึ่งเอาชนะนอริชซิตี้ 4-1 จนกระทั่งถูกเปลี่ยนตัวในนาทีที่ 39 และปล่อยให้อาเดรียนเล่นเพื่อได้รับบาดเจ็บ นั่นจะต้องอยู่ประมาณ 8 สัปดาห์

www.ufabet369.net

UFABET369

.guerrillamarketinggoesgreen.com