เล่าข่าว Everton เซ็นสัญญากับ Arsenal ไปข้างหน้า

เล่าข่าว Everton เซ็นสัญญากับ Arsenal ไปข้างหน้า

เล่าข่าว

เล่าข่าว Alex Iwobi ออกจากอาร์เซนอลแล้ว 149 ครั้งสำหรับมือปืนนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม 2558  เอฟเวอร์ตันได้เซ็นสัญญากับอเล็กซ์อิวาบีจากอาร์เซน่อลด้วยข้อตกลงห้าปีโดยมีค่าธรรมเนียมที่อาจสูงถึง 34 ล้านปอนด์  ไนจีเรียไปข้างหน้าคือการลงนามในฤดูร้อนที่เจ็ดของ Marco Silva

อเล็กซ์เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของเราสำหรับหน้าต่างนี้และฉันเชื่อว่าเขาเป็นผู้ลงนามที่ยอดเยี่ยมเขาเป็นฝ่ายอนุรักษ์นิยมและเก่งกาจและโจมตีกองกลางซึ่งมักจะทำงานหนักมาก ผู้จัดการเอฟเวอร์ตันกล่าว

เขายังเด็ก แต่มีประสบการณ์ระดับบนสุดมากมาย – การแข่งขันพรีเมียร์ลีก 100 ครั้งการแข่งขันในยุโรปและเกมระหว่างประเทศมากมาย

อเล็กซ์เหมาะสมกับโปรไฟล์ของผู้เล่นที่ฉันต้องการเขากระหายที่จะเข้าร่วม Everton และก้าวต่อไปในอาชีพของเขาเพื่อช่วยให้เราแข่งขันกับทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกและเข้าถึงศักยภาพของเขาที่สโมสรของเรา

ซึ่งการมาถึงของเขาถูกประกาศมากกว่าสี่ชั่วโมงหลังจากปิดหน้าต่าง – เข้าร่วมกับผู้รักษาประตูคนใหม่ Jonas Lossl, ผู้พิทักษ์ Djibril Sidibe, กองกลาง Andre Gomes, Fabian Delph และ Jean-Philippe Gbamin และกองหน้า Moise Kean

เอฟเวอร์ตันมีการเสนอราคาเริ่มต้นที่£ 30m ลดลง แต่ข้อเสนอที่ได้รับการปรับปรุง – เริ่มต้น£ 28m เพิ่มขึ้นเป็น£ 34m พร้อมส่วนเสริมที่เป็นไปได้ – ได้รับการยอมรับ

มีฤดูกาลล่าสุดอย่างสม่ำเสมอภายใต้การจัดการของ Unai Emery ปรากฏตัวในเกมพรีเมียร์ลีกทั้งหมดสามเกมและเขาได้คะแนนจากการพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายของยูโรป้าลีกโดยเชลซีในสิ่งที่ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของสโมสร

มีการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นสำหรับตำแหน่งของ Iwobi ที่ Arsenal หลังจากการมาถึงของ Nicolas Pepe จาก Lille สำหรับสถิติสโมสร 72 ล้านปอนด์

ตอนนี้อิวาบิเริ่มต้นบทใหม่ในอาชีพการงานของเขาที่เอฟเวอร์ตันเนื่องจาก Toffees ตั้งเป้าหมายว่าจะปรับปรุงตำแหน่งสุดท้ายที่แปดของฤดูกาลที่แล้ว

ในความพยายามที่จะทำเช่นนั้นซิลวาได้เปลี่ยนโฉมหน้าทีมของเขาในช่วงฤดูร้อนโดยมีผู้มาถึงเจ็ดคนและผู้ออกเดินทางถาวรอีกเก้าคน

UFABET 369

UFABET369

guerrillamarketinggoesgreen.com