เล่าข่าว ฟานเพอร์ซี่เผย1เรื่อง เฟอร์กี้ผิดสัญญากับตน

เล่าข่าว ฟานเพอร์ซี่เผย1เรื่อง เฟอร์กี้ผิดสัญญากับตน

UFABET369

เล่าข่าว  อันที่จริงโรบินฟานเพอร์ซี่กล่าวว่าในความเป็นจริงตอนแรกเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันสัญญาว่าจะอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีก 3 ปี แต่ไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเฟอร์กูสันไม่ได้ทำตามสัญญา พูด

โรบินฟานเพอร์ซี่อดีตกองหน้าชาวดัตช์เปิดเผยว่าในความเป็นจริงเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในตำนานสัญญาว่าจะอยู่ในทีมเป็นเวลา 3 ปีเมื่อเขาเลือกที่จะย้ายไปที่ ปีศาจแดง ในฤดูร้อนปี 2555

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสร้างความฮือฮาด้วยการดึง Van Percy จาก Arsenal มาแข่งขันในลีกด้วยมูลค่ารวม 24 ล้านปอนด์ ประมาณ 984 ล้านบาท ซึ่งกลายเป็นกำลังเสริม ยอดเยี่ยมเมื่อ Van Percy ทำประตูได้ 26 ประตูในลีกสำหรับฤดูกาล 2012-13 และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนั้นได้ แต่อดีตหัวหอกได้เข้าร่วมกับเฟอร์กูสันเพียงฤดูกาลเดียวหลังจากที่เฟอร์กูสันได้เข้ามาร่วมทีมหลังจบฤดูกาล

Van Percy กล่าวว่า ฉันถามเขาครั้งแรกว่าเขาต้องการอยู่ในทีมนานแค่ไหนและเขาบอกว่า 3 ปีซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันให้ความสำคัญเมื่อตัดสินใจย้ายออกจากอาร์เซนอลฉันจะเปลี่ยนใจถ้าฉันรู้ว่า Sir Alex จะกล่าวคำอำลากับทีมหลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนั้นหรือไม่นั่นเป็นคำถามที่ดีและเป็นคำถามที่ฉันไม่สามารถตอบคุณได้

แน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันเลือกที่จะเซ็นสัญญากับทีม เขาเป็นผู้จัดการทีมในตำนาน และคุณจะได้เห็นกันตั้งแต่ฉันเข้ามาในทีมว่าทุกอย่างสมบูรณ์แบบภายใต้ทีมของเขา ผู้เล่นและโค้ชมีความสัมพันธ์ที่ดีมาก ทุกอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับฉัน และนั่นคือเหตุผลที่ฉันยิง 26 ประตูในฤดูกาลแรกของฉันกับทีม รวมถึงเหตุผลที่เราชนะในพรีเมียร์ลีกด้วยการทิ้ง 2-11 คะแนน

ข่าวที่เซอร์อเล็กซ์ออกจากทีมมันน่าประหลาดใจมาก แต่ฉันไม่รู้สึกว่าฉันผิดหวังกับการตัดสินใจของเขา มันอาจจะเกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของเขา และนั่นเป็นปัญหาที่สำคัญกว่าฟุตบอลเสมอฉันไม่สามารถตัดสินเรื่องราวของเขาได้ หรือสามารถแสดงความคิดเห็นในเรื่องนั้นได้เพราะฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงมันสำคัญเสมอที่คุณจะเลือกครอบครัวของคุณเอง

ufabet369.net

UFABET369

guerrillamarketinggoesgreen.com