เล่าข่าว ลูกากู ตกลงเงื่อนไขยูเว่รับทรัพย์อื้อ

เล่าข่าว ลูกากู ตกลงเงื่อนไขยูเว่รับทรัพย์อื้อ

เล่าข่าว สื่อเช่นอุตสาหกรรมภาพยนตร์รายงานว่าโรเมโรลูกัวและยูเวนตุสยอมรับข้อตกลงส่วนตัว ผู้เล่นจะได้รับกระเป๋าประมาณ 8.22 ล้านปอนด์ต่อปี แต่การย้ายทีมจะเสร็จสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อพอลดี บาลาเป็นผู้บุกเบิกเลือดอาร์แกนสไตน์ ตกลงย้ายเทอร์มินัลเพื่อสวม ปีศาจแดง เท่านั้น

เว็บไซต์ทีมฟุตบอลรายงานว่า Romelu Lukaku กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมเห็นด้วยกับข้อตกลงส่วนตัวกับยูเวนตุสยักษ์ใหญ่แห่งกัลโช่เซเรียอาเซเรียอาอิตาลีและเตรียมพร้อมที่จะอำลาทีมจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในไม่ช้า

หัวหอกยักษ์แสดงความปรารถนาที่จะย้ายออกจาก Old Trafford ในฤดูร้อนและตอนนี้ผู้เล่นได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับ Zebra และเขาจะได้รับค่าจ้าง 8.22 ล้านปอนด์ ประมาณ 312.36 ล้านบาท ต่อปีหรือเฉลี่ย 160,000 ปอนด์ ประมาณ 6.08 ล้านบาท ต่อสัปดาห์

อย่างไรก็ตามการย้ายทีมยังคงไม่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากต้องรอการตัดสินใจของเปาโลดิบาลากองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าซึ่งเพิ่งเดินทางไปยังยูเวนตุสหลังจากพักยาวในช่วงฤดูร้อนไม่ว่าจะยอมรับข้อตกลงการถ่ายโอนจากยูเว่เพื่อเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือไม่

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ากองหน้าเป็นทีมชาติอาร์เจนตินาที่ดี ซึ่งได้รับอนุญาตให้พักผ่อนจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้าเพื่อที่จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองเรียกร้องค่าแรงจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประมาณ 350,000 ปอนด์ (ประมาณ 13.30 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ หากคุณต้องการย้ายไปสวม ปีศาจแดง

UFABET 369

UFABET369

guerrillamarketinggoesgreen.com