เว็บพนัน UFABET Alex Iwobi ของไนจีเรียเปลี่ยนโฟกัส

เว็บพนัน UFABET Alex Iwobi ของไนจีเรียเปลี่ยนโฟกัส

เว็บพนัน UFABET

เว็บพนัน UFABET อาร์เซนอลและ Alex Iwobi ของไนจีเรีย  อาร์เซนอลไปข้างหน้าอเล็กซ์อิวาบีเล่นในทุก ๆ เกมสำหรับไนจีเรียที่อัฟริกาคัพออฟเนชั่นในอียิปต์  Alex Iwobi ของอาร์เซนอลได้หันความสนใจไปที่เรื่องของสโมสรหลังจากช่วยไนจีเรียให้เสร็จที่สามในการแข่งขัน Africa Cup of Nations

อิวาบิเล่นในทุกนัดในระหว่างการหาเสียงของประเทศอียิปต์ในการทำคะแนนในการเอาชนะแคเมอรูน 3-2

23 ปีบอกว่าเขาไม่สามารถรอฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีกได้ ฉันมีทัวร์นาเมนต์ที่ต้องจำ แต่คุณจะได้รับเพียงไม่กี่วันเพื่อรีเฟรชแล้วเปลี่ยนโฟกัสไปที่สโมสรฟุตบอลอีกครั้ง Iwobi บอก BBC Sport

เป้าหมายและความท้าทายนั้นเหมือนกันเสมอมันจะเป็นฤดูกาลใหม่ แต่เรามุ่งมั่นที่จะชนะทุกเกมและการแข่งขัน

แน่นอนว่าเราต้องการที่จะดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา (จบอันดับที่ห้า) ซึ่งเรามีแง่บวกบางอย่างจากการแพ้ 22 เกมในทุกการแข่งขันและแผนจะคงที่ตลอดทั้งฤดูกาล

Iwobi เข้าร่วมกับ Arsenal เมื่ออายุเก้าขวบและผ่าน Hale End Academy ของสโมสรมาก่อนที่จะบุกเข้าไปในทีมแรกในปี 2558

เขามีสัญญากับพลปืนจนถึงฤดูร้อนปี 2565 และยกเลิกรายงานในสื่อภาษาอังกฤษเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเชื่อมโยงเขากับการย้ายออกจากลอนดอนเหนือ

มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเพิกเฉยสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้นและให้ความสำคัญกับฤดูกาลที่สำคัญต่อไป อิวาบีกล่าว

อาร์เซนอลเป็นสโมสรที่น่าอัศจรรย์ฉันอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่ประถมและเป็นที่ที่ฉันเรียกว่าบ้านและแฟน ๆ ที่หลงใหลซึ่งเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว

ฉันรอคอยฤดูกาลใหม่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่นี้และหวังว่าเราจะทำให้แฟน ๆ ของเรายิ้มได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้

ในฐานะนักฟุตบอลคุณมีความมุ่งมั่นที่จะเล่นให้กับตราสัญลักษณ์ฝึกเล่นเคียงข้างผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทุกวันและแข่งขันกับเกมที่ดีที่สุดทุกวันหยุดสุดสัปดาห์คุณจะขออะไรได้มากกว่านี้

Iwobi เป็นตัวแทนของอังกฤษในระดับต่ำกว่า 16, 17 และ 18 ก่อนที่จะเปลี่ยนความจงรักภักดีไปยังไนจีเรียและได้ปรากฏตัว 36 สำหรับประเทศแอฟริกาตะวันตก

เขาได้สร้างตวัดรุ้งที่น่าทึ่งและกลอุบายที่ได้วาดรูปลุงของเขาและตำนานของออสติน เจย์ – เจย์ โอคาชาในท่าทางเอิกเกริกของเขาและแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของหลานชาย

แม้จะบอกว่าเขาต้องการเป็นคนของตัวเองสื่อท้องถิ่นและแฟน ๆ ยังคงเปรียบเขากับกัปตันซุปเปอร์อีเกิ้ลอดีตแต่ Iwobi มักจะบอกว่าเขาไม่ได้ใส่ใจ

ในเดือนตุลาคมปี 2015 Iwobi ได้เปิดตัวกับดร. คองโกในนัดกระชับมิตรในเบลเยียมและยิงได้หกประตูรวมไปถึงการพ่ายแพ้ในนัดกระชับมิตร 2-1 ของอังกฤษที่ Wembley เมื่อปีที่แล้ว

UFABET369

เว็บพนัน UFABET

guerrillamarketinggoesgreen.com